Header

Vui lòng chọn câu hỏi Quý khách quan tâm

Các thảo luận liên quan đến công nghệ và cấu tạo của sản phẩm

Dr.Sukida không sử dụng bất kỳ nguồn điện nào. Với thiết kế sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường của Nhật Bản nên Dr.Sukida không tiêu tốn của bạn bất kể chi phí nào kể từ khi lắp đặt ngoại trừ các lõi lọc được thay thế theo định kỳ.

Mục đích của tia UV để khử trùng vi khuẩn. Tuy nhiên, trên một hệ thống Dr.Sukida là hoàn toàn không cần thiết vì nhiều lý do. Bản thân ánh sáng UV giảm hiệu suất rõ rệt sau sáu tháng sử dụng và cần được thay thế thường xuyên, đó là tất nhiên là một đề xuất đắt tiền. Ngoài ra, ống kính để nước đi qua tiếp xúc với ánh sáng UV sẽ tạo một màng giống như tấm phim do đó chỉ sau một vài tháng nó làm giảm hiệu quả của ánh sáng tia cực tím trên mặt nước qua ống. Đối với hệ thống Dr.Sukida sử dụng Bạc nano ngâm trong Cacbon trong các bộ lọc ức chế sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn. Bạc được ngâm tẩm trong carbon sẽ không tan vào trong nước và hiệu quả khử độc khử khuẩn rất tốt đã được dùng từ nhiều đời nay.

Máy lọc nước Dr.Sukida là sản phẩm được thiết kế với 19 tầng lọc (trong 07 lõi) với 12 vật liệu lọc nước chuyên dụng cao cấp. Là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay được thiết kế và kế thừa trên cơ sở của máy lọc nước Aquastar As 8000 trước đây.  

Dr.Sukida bán ra  đã đầy đủ  các phụ kiện lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt nó mà không cần kỹ thuật gì phức tạp. Thậm chí cần  MỘT (1) phút cho sự thay đổi các quả lọc! Tất cả  dụng cụ bạn cần là kìm, kéo và khoan (nếu bạn định lắp dưới chậu). Quý khách có thể lắp đặt trên một hệ thống cấp nước tiêu chuẩn ít hơn mười phút. Nếu bạn có một vòi nước không đạt tiêu chuẩn, bạn có thể cần phải mua một số phụ kiện (không tốn kém và giá rất rẻ) từ trung tâm chăm sóc của chúng tôi hoặc nhân viên bán hàng của chúng tôi.
Lưu ý: Bạn không cần một thợ nước cho bất kỳ các việc lắp đặt Dr.Sukida.
 
Vui lòng xem và làm theo Hướng dẫn lắp đặt cung cấp từ trang web của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để hướng dẫn. Đối với những lắp đặt yêu cầu phức tạp bạn có thể gọi tư vấn bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các chính sách giao hàng và vận chuyển, thu phí

Sucom Việt Nam lắp đặt miễn phí đối với tất cả khách hàng trong phạm vị 50km từ trung tâm Hà Nội. Đối với các khách hàng ở tỉnh xa muốn mua máy lọc nước Dr.Sukida, bạn có thể gọi điện tới chúng tôi và chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống đại lý gần nhất và cung cấp cho quý khách địa chỉ Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng kinh doanh máy lọc nước Dr.Sukida chính hãng được chỉ định lắp đặt gần nhà bạn nhất.

Chúng tôi bảo hành toàn diện sản phẩm trong 03 năm theo các chính sách của hãng

Sản phẩm  Dr.Sukida được bảo hành toàn diện tất cả các sự cố do lỗi của nhà sản xuất trong thời hạn 03 năm kể từ ngày giao hàng hoặc 42 tháng kể từ ngày sản xuất tùy điều kiện nào đến trước.
 
 
  • Bảo hành toàn bộ thân máy, phụ kiện và các lõi lọc- trừ  lõi lọc số 1

  • Các lõi lọc phải thay thế định kỳ theo quy định của nhà sản xuất sẽ được bảo hành theo thời gian, lưu lượng sử dụng tương ứng được ghi trên thân lõi lọc.

  • Nếu không có thỏa thuận khác thì sản phẩm được bảo hành tại Văn phòng Công ty Sucom Việt Nam và các Đại lý do chúng tôi chỉ định

 

Các thông tin về đặt hàng trực tuyến và hệ thống phân phối

1. Truy cập website www.drsukida.vn để tìm hiểu về sản phẩm, tính năng của  sản phẩm.

2. Gọi điện tới số CSKH: 04.33609.799 (hoặc 0949.799.699 ) chat với đội ngũ tư vấn bán hàng hoặc gửi email đến địa chỉ info@sucom.vn để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, giá thanh toán và thông báo các chương trình khuyến mại.

3. Chuyển khoản đến số tài khoản ghi trên Website, Công ty sẽ nhận được ngay bởi hệ thống tin nhắn của Ngân hàng.

4. Công ty  gọi điện xác nhận và chuyển hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

5. Khách hàng nhận hàng và Công ty sẽ gọi điện hướng dẫn lắp đặt (nếu có yêu cầu)

Quy trình: KH tìm hiểu sản phẩm  >>>  Đặt mua  >>>  Chuyển khoản vào tài khoản của công ty trên website  >>>  Công ty gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng  >>>  KH nhận hàng.

Các lõi lọc thay thế định kỳ sẽ mua ở đâu và thời hạn thay thế ra sao?

Lõi lọc thay thế luôn sẵn sàng cho bạn, chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng thường xuyên. Hệ thống của chúng tôi ghi lại toàn bộ thông tin lắp đặt của khách hàng.  Khi đến hạn thay thế lõi lọc nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện để nhắc nhở Quý khách hàng và chuyển lõi thay thế đến tận nhà Quý khách. Quý khách cũng có thể mua tại hệ thống siêu thị Pico, Top... care hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng có địa chỉ gần nhất để được phục vụ, nếu Quý khách muốn thay thế trước hạn.

Các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng và vệ sinh máy

Nước chảy chậm sau một thời gian sử dụng nguyên nhân do tiếp xúc của nước với lõi lọc gốm nano bị giảm,  có thể do nguồn nước cấp của Quý khách quá bẩn (thông thường với giếng khoan chưa qua xử lý hoặc nguồn nước máy đã bị nhiễm bẩn cao). Hiện tượng này cũng xảy ra do Quý khách vệ sinh định kỳ lõi số 1 chưa đúng cách.
 
Giải pháp để giải quyết vấn đề này rất đơn giản: Quý khách mua miếng dạ rửa bát (rất dễ mua ở chợ, thường là màu xanh) và dùng mặt thô của tấm dạ để rửa. Cọ vừa phải làm sao để miếng dạ bóc đi một lớp mỏng của lõi lọc để loại bỏ mảng bám của cặn bẩn và các kết tủa của quặng trong nước trên lõi số 1, sau đó rửa sạch bằng nước và  lắp lại sử dụng bình thường.
 
 
 
Lưu ý: Khi vệ sinh lõi số 1 không sử dụng xà phòng hay hóa chất. Sử dụng vải mềm để vệ sinh sẽ không hiệu quả bằng sử dụng miếng dạ như hướng dẫn ở trên.

LỌC TỔNG CAO CẤP

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà cung cấp nước sạch, vô khuẩn cho toàn bộ tòa nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu ...

Xem chi tiết...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Home
Công ty CP Sucom Việt Nam
11B7/217 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone
0433609799 - Hotline 0949799699
Email
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook Twitter Linked GPlus