Hệ thống lọc tổng cao cấp

Lọc nước toàn bộ toà nhà hay còn gọi là lọc tổng là hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.

Read more: Hệ thống lọc tổng cao cấp

Nano Bạc diệt khuẩn như thế nào?

Như chúng ta vẫn thường nghe về tính năng diệt khuẩn của Nano bạc… Nhưng có khi nào tự hỏi Nano ấy làm gì mà vi khuẩn chết chưa? Nếu chưa có câu trả lời, các bạn có thể theo dõi bài viết sau…

Read more: Nano Bạc diệt khuẩn như thế nào?

Nước điện giải Alkaline

Khoa học ngày càng phát triển đã giúp cho con người có thể tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ nhờ những tác dụng tuyệt vời của nước điện giải Alkaline ứng dụng trong y tế và dần được đưa vào cuộc sống.

Read more: Nước điện giải Alkaline

Nước với con người

Sinh vật không có nước sẽ không thể sống nổi và con người nếu thiếu nước cũng sẽ không tồn tại. Nước là vô cùng quan trọng và hãy lưu ý tới vai trò của nó đối với sức khỏe của bạn.

Read more: Nước với con người

Nguyên nhân của bệnh tật và bệnh thoái hóa ở người lớn tuổi?

Người Nhật phân biệt bệnh tật của con người thành hai loại: bệnh lây nhiễm và bệnh của người lớn tuổi. Bệnh thoái hóa của người lớn tuổi thì không lây nhiễm và phát xuất do tuổi già như bệnh tim, áp huyết cao, tiểu đường, đau nhức gân, sưng thấp khớp, suy thận, đau nhức bắp thịt, loãng xương, co thắt bắp thịt chân, sơ cứng động mạch, tiêu chảy hay táo bón, trĩ, ăn không tiêu, đầy hơi, suyễn, hay bị sốt, dị ứng, nhức đầu, nôn mửa, bệnh răng và nướu răng, fibromyalgia, mập phì, ung thư…

Read more: Nguyên nhân của bệnh tật và bệnh thoái hóa ở người lớn tuổi?

LỌC TỔNG CAO CẤP

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà cung cấp nước sạch, vô khuẩn cho toàn bộ tòa nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu ...

Xem chi tiết...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Home
Công ty CP Sucom Việt Nam
11B7/217 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone
0433609799 - Hotline 0949799699
Email
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook Twitter Linked GPlus