Header

Mua máy Dr.Sukida online (trực tuyến trên internet)

          Cuộc sống hiện đại mang đến cho Quý khách nhiều tiện nghi và sự thuận tiện. Với một chiếc máy tính hay chiếc điện thoại trong tay Quý khách có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trên toàn cầu. Sucom Viet Nam mang đến giải pháp mua Dr.Sukida (công nghệ lọc nano cao cấp) trực tuyến thuận lợi nhất. Nếu Quý khách không đến được Showroom tại Hà Nội và các đại lý do Sucom Việt Nam chỉ định Quý khách  thực hiện đặt hàng trực tuyến như sau:

1. Truy cập website www.drsukida.vn để tìm hiểu về sản phẩm, tính năng của  sản phẩm.

2. Gọi điện tới số CSKH: 04.33609.799 (hoặc 0949.799.699 ) chat với đội ngũ tư vấn bán hàng hoặc gửi email đến địa chỉ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, giá thanh toán và thông báo các chương trình khuyến mại.

3. Vui lòng nêu rõ thực trạng nguồn nước cấp đầu vào, số lượng người sử dụng và vị trí dự định lắp đặt để nhân viên Sucom Viet Nam có thể tư vấn phương án  tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình quý khách.

4. Sau khi chấp thuận sản phẩm Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ lắp đặt và hẹn thời gian để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi  vận chuyển thiết bị đến địa chỉ để thực hiện công tác lắp đặt.

5. Khi nhân viên kỹ thuật đến giao hàng, Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa  trước khi kỹ thuật lắp đặt.

6. Sau khi lắp đặt kỹ thuật viên sẽ giao hóa đơn thu tiền, phiếu bảo hành cam chính hãng kết bảo hành trong 03 năm.

Lưu ý: Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhân viên kỹ thuật lắp đặt hoàn chỉnh, bàn giao tài liệu bảo hành và Quý khách hài lòng với sản phẩm và vị trí lắp đặt.

 Khi đặt hàng mua máy lọc nước Dr.Sukida trực tuyến nêu trên bạn hoàn toàn yên tâm bởi :

 - Hình ảnh máy lọc nước Dr.Sukida công bố trên website là sản phẩm thật 100% như hình ảnh máy lọc nước Dr.Sukida ngoài đời thực. Quý khách có thể yêu cầu gửi thêm các hình ảnh khác và góc nhìn khác nhau.

 - Khi bạn mua máy lọc nước Dr.Sukida tại Sucom Việt Nam hoặc bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn công kỹ thuật lắp đặt.

 - Khi nhận máy lọc nước Dr.Sukida tại địa điểm giao hàng, nếu bạn không ưng sản phẩm bạn có thể trao đổi lại với chúng tôi, nếu bạn không đồng ý nhận sản phẩm được giao bạn có thể yêu cầu trả lại hàng hoặc đổi mới sản phẩm khác.

 - Thủ tục thanh toán sẽ được thực hiện trên hóa đơn đi kèm, thẻ bảo hành, phiếu bảo hành có số seri khớp với số seri in trên máy lọc nước giao cho khách hàng. 

 Đối với các khách hàng ở tỉnh xa muốn mua máy lọc nước Dr.Sukida, bạn có thể gọi điện tới chúng tôi và chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống đại lý gần nhất và cung cấp cho quý khách địa chỉ Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng kinh doanh máy lọc nước Dr.Sukida chính hãng được chỉ định lắp đặt gần nhà bạn nhất.

Đối với Quý khách thanh toán qua chuyển khoản vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết thêm chi tiết


CÔNG TY CỔ PHẦN SUCOM VIỆT NAM 
Địa chỉ: Số 58/10, Mai Dịch | Cầu Giấy | Hà Nội 

Showroom bán lẻ: Số 44/203 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 33609799 | Fax: 04 37759788
Mua hàng - CSKH : 04.33609.799 hoặc 0949.799.699


LỌC TỔNG CAO CẤP

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà cung cấp nước sạch, vô khuẩn cho toàn bộ tòa nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu ...

Xem chi tiết...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Home
Công ty CP Sucom Việt Nam
11B7/217 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone
0433609799 - Hotline 0949799699
Email
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook Twitter Linked GPlus